การคัดเลือกโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท

โดยมีท่านผู้อำนวยการอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ในฐานะประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาทให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีการคัดเลือกโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ซึ่งประกอบไปด้วย วิทยาลัยการอาชีพหันคา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท และวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2552