วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม และจัดพิธีไหว้ครู วันที่ 25 มิถุนายน 2552

ท่านผู้อำนวยการอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้นำคณะครู อาจารย์ และนักศึกษา ทำพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม บิดาแห่งช่าง เพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่อเป็นการสืบทอดประเพณี วัฒนธรรม อันดีงามของไทย จากนั้นได้จัดพิธีไหว้ครู เพื่อปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษาเป็นผู้กตัญญู รู้คุณของผู้มีพระคุณ ในสถานศึกษา