รับรางวัล สิ่งประดิษฐ์ จากโครงการ " M-150 INNOVATIVE COMPETITION พลังอาชีวะ เพื่ออาชีพ" ระดับภาคกลาง

คณะครูอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา เข้าร่วมประกวดในโครงการ " M-150 INNOVATIVE COMPETITION พลังอาชีวะ เพื่ออาชีพ" ระดับภาคกลาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ชื่อสิ่งประดิษฐ์ "เครื่องผ่าไม้ไผ่แบบอเนกประสงค์" และ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ชื่อสิ่งประดิษฐ์ "เครื่องถักเกลียวผักตบชวา" ณ วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2558