นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยะมหาราช โดยมีนายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราช หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2558