กลุ่มผลิตชุมชนและผลิตภัณฑ์ OTOP ในเครือข่าย KBO จังหวัดชัยนาท นำผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาใหม่ มาให้ทางวิทยาลัยเทคนิคร่วมแสดงความคิดเห็น

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2552 กลุ่มผลิตชุมชนและผลิตภัณฑ์ OTOP ในเครือข่าย KBO จังหวัดชัยนาท นำผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาใหม่ มาให้ทางคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิค ร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อเข้าร่วมประกวดสินค้า OTOP ระดับประเทศที่เมืองทองธานี จ.ปทุมธานี