วิทยาลัยสารพัดช่างระยอง เข้ามาศึกษาดูงานการใช้ระบบสารสนเทศ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2552 วิทยาลัยสารพัดช่างระยอง เข้ามาศึกษาดูงานการใช้ระบบสารสนเทศ การบริหารงานในสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ ท่านปรีชา การัก และทีมงานให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูล