วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด จัดโครงการ "หนึ่งร้านสร้างสรรค์ หนึ่งสถาบันสร้างสังคม" (One Dealer One College:Zero Accident Project) โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ บริเวณ ข้างอาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 2 ตุลาคม 2558