คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาชีพช่างกลโรงงาน จัด โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างกลโรงงาน (แข่งขันทักษะการเขียนแบบโปรแกรม AUTOCAD) โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2558