นักกีฬาบาสเกสบอลหญิง มอบรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 3 การแข่งขันบาสเกตบอลชัยนาทโอเพ่น ครั้งที่ 3 ประจำปี 2558 รุ่นหญิงทั่วไป ให้วิทยาลัย โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้รับ ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2558