นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบโล่รางวัลชนะเลิศกีฬาเปตอง ประเภท Shooting ชาย อาชีวะศึกษากมส์ ระดับชาติ ครั้งที่ 10 "เมืองแคนเกมส์" ให้วิทยาลัย โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้รับ ณ บริเวณหน้าแถวนักเรียนตอนเช้า เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2558