นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครูอาจารย์นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ งานปั่นเพื่อแม่ (ฺฺBIKE FOR MOM) โดยบริการซ่อมรถจักรยาน บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท และนำลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ปั่นจักรยานตลอดเส้นทาง เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2558