นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้างานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาศพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา โดยมีนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2558