นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 กิจกรรมชุมชนปลอดภัยไร้อุบัติเหตุในพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน เฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาบรมราชินีนาถ ณ ศูนย์อบรมอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือง สำนักส่งเสริมการป้องกันสาธารณภัย เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2558