วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาสังคม หน่วยที่9 จังหวัดชัยนาท จัดอบรมโครงการให้ความรู้แก่เยาวสตรีเพื่อป้องกันการถูกล่อลวงแก่เยาวชน ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

ภาพตามข่าวเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2552 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาสังคม หน่วยที่ 9 จังหวัดชัยนาท จัดอบรม โครงการให้ความรู้แก่เยาวสตรีเพื่อป้องกันการถูกล่อลวงแก่เยาวชน ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท