การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2558

คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวด ในงานประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2558 ณ วิทยาลัยเทคนิคประจวบคีรีขันธ์ โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ระดับ ปวส. ชื่อโครงงาน อุปกรณ์คว้านเมล็ตลำไย