คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวดใน งานประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมสายอาชีวศึกษา ประจำปี 2558 ณ ศูนย์ประชุมและฝึกวิชาชีพวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ระหว่างวันที่ 24 - 25 มิถุนายน 2558 โดยได้รับรางวัลการเขียนรายงานสิ่งประดิษฐ์โดนใจ รางวัลระดับดี คือโครงงานเครื่องถักเกลียวผักตบชวาระบบกึ่งอัตโนมัติ และ ได้รับรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้นที่สร้างมูลค่าเพิ่ม รางวัลระดับดี คือโครงงานอุปกรณ์ขุดหลุมปลูกต้นไม้สำหรับแปลงเพาะปลูกขนาดเล็ก