คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดการประเมินคุณภาพภายในการอาชีวศึกษา โดยหน่วยงานต้นสังกัด ประจำปีการศึกษา 2557 เฉพาะตัวบ่งชี้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์การประเมิน โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2558