คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำลูกเสือเข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ สำนักการลูกเสือ ยุวกาชาด และกิจการนักเรียน ได้จัดกิจกรรมการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารีระดับประเทศ ประจำปี ๒๕๕๘ ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2558