กรมการค้าต่างประเทศจัดเวทีสาธารณะรับฟังความคิดเห็น เรื่อง "การเปิดตลาดข้าวภายใต้เขตการค้าเสรี อาเซียน (AFTA)"

อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศเป็นประธานในพิธีเปิด การจัดเวทีสาธารณะรับฟังความคิดเห็น เรื่อง "การเปิดตลาดข้าวภายใต้เขตการค้าเสรี อาเซียน (AFTA)" เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2552 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัด นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมให้การต้อนรับ