นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2558 จังหวัด ชัยนาท โดยมีนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ สนามหน้าศาลากลาง จังหวัด ชัยนาท เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2558