คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ วันต่อต้านยาเสพติด โดยมีนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ เขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท และโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558