ทรงติดตามผลการดำเนินงานโครงการฟื้นฟูเพื่อสายใยรักแห่งครอบครัว

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงทอดพระเนตรเครื่องถักเกลียวผักตบชวา และเครื่องรีดผักตบชวาไฟฟ้า ซึ่งผลิตโดยนักศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงาน และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท วันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2550