นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการ จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม "ค่ายผู้นำคุณธรรมนำความรู้ ยึดมั่นธรรมาภิบาล" และ โครงการ "ค่ายพุทธรรมและธรรมาภิบาล" ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2558