โครงการส่งเสริมเยาวชนลูกเสือมีระเบียบวินัยในสังคม การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ - เนตรนารี ประจำปี 2558 จังหวัด ชัยนาท

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะครูอาจารย์ นำลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมโครงการส่งเสริมเยาวชนลูกเสือมีระเบียบวินัยในสังคม (การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ - เนตรนารี ประจำปี 2558 จังหวัด ชัยนาท) ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2558