Fix it center ศูนย์ที่ 2 ศูนย์บริการสาธารณสุข เทศบาลตำบลวัดสิงห์ อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนักศึกษา ครูอาจารย์ และ นักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการ Fix it center ศูนย์ที่ 2 โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมือการเกษตร เครื่องยนต์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ณ ศูนย์บริการสาธารณสุข เทศบาลตำบลวัดสิงห์ อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 6 - 7 มิถุนายน 2558