เวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพการบัญชี เลขานุการ การตลาด ได้จัดกิจกรรมวันวิสาขบูชา ภายใต้โครงการ "เยาวชนคนดีศรีอาชีวะ" คุณลักษณะ 5 โดยมี นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธาน ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2558