ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานพิธีเปิด โครงการการฝึกอบรม ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานพิธีเปิดโครงการ "เสริมสร้างความเข้มแข็งพัฒนาเครือข่ายในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่รัฐ ระหว่างวันที่ 10-11 มิถุนายน 2552 ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท