พิธีเปิดโครงการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ณ วัดเนินขาม

ผู้อำนวยการ อัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ในฐานะประธานอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมเป็นพิธีเปิดโครงการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ร่วมกับ เทศบาลตำบลเนินขาม เมื่อวันที่ 29 พฤกษภาคม 2552 ณ. วัดเนินขาม จ.ชัยนาท