โครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษา "วิทยาลัย รักษาศีล ๕" จังหวัดชัยนาท

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับสำนักพระพุทธศาสนา จังหวัดชัยนาท จัดโครงการ พัฒนาผู้นำนักศึกษา "วิทยาลัย รักษาศีล ๕" จังหวัดชัยนาท เพื่อแนะนำให้นักเรียน นักศึกษา ได้รู้จักการประพฤติปฏิบัติดำรงตนอยู่ในสถานศึกษาอย่างมีคุณธรรม จริยธรรมที่ดีงาม เป็นผู้มีสติปัญญา สามารถแก้ปัญหาการเรียน และดำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างสันติสุข ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมและศูนย์อบรมเยาวชนชัยนาท ตำบลธรรมามูล อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 23 - 26 กุมภาพันธ์ 2558