นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2557 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย ระหว่างวันที่ 2 - 6 กุมภาพันธ์ 2558