การปัจฉิมนิเทศแนะแนวอาชีพ การศึกษาต่อและเงินกู้เพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศแนะแนวอาชีพ การศึกษาต่อและเงินกู้เพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ห้องประชุม อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558