คณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2557 มาประเมินหน่วยองค์การวิชาชีพวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2558