ประชุมพิจารณาตามโครงการจัดหาบุคลากรสนับสนุนเพื่อคืนครูให้นักเรียนและโครงการเร่งประสิทธิภาพครูอาชีวศึกษา

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมพิจารณาตามโครงการจัดหาบุคลากรสนับสนุน เพื่อคืนครูให้นักเรียนและโครงการเร่งประสิทธิภาพครูอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2558