ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ออก ตรวจ ติดตาม ผลการดำเนินการตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ

ดร.ชอบ ลีชอ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ประจำเขตตรวจราชการที่ 2 ออกตรวจ ติดตาม ผลการดำเนินงานตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2552 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท