งานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557 (หน้าศาลากลางตอนเย็น)

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา โดยจัดพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล โดยมีนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ สนามหน้าศาลากลาง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2557