งานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระองค์ผู้เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย และเพื่อแสดงความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2557