โครงการ อบรมความรู้ทางด้านเทคนิคระบบหัวฉีดเชื้อเพลิง และทักษะการประกอบเครื่องยนต์ ซูซูกิ ประจำปี 2557 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

บริษัท ซูซูกิ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการ อบรมความรู้ทางด้านเทคนิคระบบหัวฉีดเชื้อเพลิง และทักษะการประกอบเครื่องยนต์ ซูซูกิ ประจำปี 2557 โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557