ประกอบและซ่อมแชมรถจักรยาน

องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท โรงงานน้ำตาลวังขนาย ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดหารถจักรยานมามอบให้แก่นักเรียนนักศึกษาที่ยากจน เพื่อใช้ในการเดินทาง โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ รับผิดชอบเรื่องการประกอบและซ่อมแซมรถจักรยานให้มีสภาพพร้อมใช้งาน ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2557