การนิเทศแนวทางการส่งเสริมคุณธรรมและค่านิยมหลักคนไทย ในสถานศึกษา และพิธีมอบรางวัลเกียรติบัตร "สถานศึกษาส่งเสริมคุณธรรมดีเด่น ประจำปี 2557"

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท รับรางวัลสถานศึกษาส่งเสริมคุณธรรมดีเด่น ประจำปี 2557 โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี เป็นผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นผู้รับมอบรางวัล ณ สำนักงานศึกษาธิการภาค 3 อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2557