คณะกรรมการประเมินมาตรฐานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย อาชีวศึกษาภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2557 มาประเมินหน่วยองค์การวิชาชีพหน่วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อชท. เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2557