การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับสถานศึกษา โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557