คณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี พ.ศ.2557 มาประเมิน งานทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2557