คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดหลักสูตรฝึกอบรมวิทยากร หลักสูตรฝึกอบรมรูปแบบการวัดและประเมินผล หลักสูตรรายวิชาตามสภาพจริง โดยใช้กระบวนการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมสำหรับครูอาชีวศึกษา โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2557