วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมขวบนแห่งานประเพณีสงกรานต์ 13 เมษายน 2552

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดย ท่าน รอง ผอ. ธีระ แพ่งประสิทธิ์ ฝ่ายพัฒนาการศึกษาได้นำนักศึกษาเข้าร่วมขบวนแห่ประเพณีสงกรานต์ประจำจังหวัดชัยนาท โดยทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับรางวัลชนะเลิศขบวนประเภททั่วไป จากท่านผู้ว่าราชการจังหวัด นายวินัย บัวประดิษฐ์