วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดงาน รักผูกพัน วันอำลา มุทิตาจิต เกษียณอายุราชการ ปี 2557 โดยมี ครู อาจารย์ ที่เกษียณอายุราชการ ดังนี้ 1.นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท 2.นายจิรนันท์ สายตระกูล ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ 3.นางสุภาพร ตั้งประเสริฐ ครูแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ 4.นางจิตวรินทร์ บุปผาชาติ ครูแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ 5.นายประทีป คล้ายแก้ว ครูแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน 6.นายสุริยะ อยู่สนิท ครูแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน 7.นายสุกิจ พิมน้ำเย็น ครูแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน ณ ห้องประชุม อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2557