คณะครูอาจารย์แผนกวิชาชีพช่างยนต์ จัดโครงการเยาวชนคนดีศรีอาชีวะ (คุณลักษณะที่ 7) การมีวินัยจราจร เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2557 ณ แผนกวิชาชีพช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ตำรวจจราจร สภอ.เมืองชัยนาท มาให้ความรู้ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ