มหกรรมงานวันเยาวชนแห่งชาติ จังหวัดชัยนาท ประจำปี 2557 "เพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน : เยาวชนไทยใจอาสา พัฒนาอาเซียน"

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมงานมหกรรมงานวันเยาวชนแห่งชาติ จังหวัดชัยนาท ประจำปี 2557"เพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียน : เยาวชนไทยใจอาสา พัฒนาอาเซียน" โดยเปิดบูทบริการ Fix it center ณ สนามกีฬาโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557