มอบเกียรติบัตรประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2557

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตรนักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่ ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากโครงงาน เครื่องถักเกลียวผักตบชวาและรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากโครงงาน อุปกรณ์ประคบสมุนไพรฯเวอร์ชั่น 2 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2557