คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมงานเกษตรรวมใจบริการประชาชน เทิดไท้องค์ราชินี และโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามกุฎราชกุมาร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามกุฎราชกุมาร โดยมีนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ ลานตากข้าวสหกรณ์การเกษตรอำเภอเมืองชัยนาท บ้านดอนตานน หมู่ที่ 14 ตำบลนางลือ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557