การตรวจราชการตามกรณีปกติ ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ 8 เมษายน 2552 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

การตรวจราชการตามกรณีปกติ ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ งวดที่ 1/2552 ในเขตตรวจราชการที่ 2 ของผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ( ดร.ชอบ ลีชอ )ในพื้นที่จังหวัดชัยนาท โดยตรวจติดตามนโยบายรัฐบาลด้านการศึกษา ทั้ง 8 ประการ ในวันที่ 8 เมษายน 2552 ณ ห้องโสตฯ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท